MMO là gì? Những khó khăn cơ bản khi kiếm tiền từ MMO

Nếu bạn là một nhà kinh doanh, chắc hẳn bạn đã nghe đến hình thức kiếm tiền bằng phương pháp MMO. Đã khi nào bạn đặt câu hỏi, tò mò xem MMO là gì? Yêu cầu để có thể kiếm tiền theo hình thức như thế này bao giờ chưa? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, bàn luận về vấn đề này trong bài viết sau. Từ đó, bạn cũng có thể xác định xem, mình có nên áp dụng hình thức này phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình không nhé.

1. MMO là gì?

MMO là từ ngữ được viết tắt từ ba chữ cái đầu trong từ Make Money Online, dịch ra nghĩa tiếng Việt là kiếm tiền online. Nghe qua cái tên của nó, chắc các bạn đã tự hiểu được ý nghĩa của từ ngữ này đem đến cho chúng ta rồi đúng không? Vì thế, chỉ cần bạn đang sở hữu một chiếc máy tính, điện thoại có kết nói với mạng internet và dùng nó làm mục đích kiếm tiền của mình, thì đã phục vụ được mục đích mà MMO đem đến rồi đó.

Thực tế thì nói về ý nghĩa của từ MMO là khá rộng, chỉ là bạn đang kiếm tiền từ môi trường online, là bạn đã đang làm MMO. Tuy nhiên, MMO có phân loại về đối tượng, hình thức tham gia theo 3 dạng chính: dạng con nít, dạng chuyên nghiệp và kinh doanh online.

Trong đó:

Dạng con nít: Dạng này được đặt tên như vậy là bởi tác giả muốn nói đến thành phần đối tượng, có độ tuổi dưới 18 đang tập kiếm tiền và làm chủ. Hình thức họ sử dụng MMO sẽ kaf click quảng cáo, làm khảo sát, cài app điện thoại… số tiền mà họ thu được chủ yếu là để nạp card qua ngày hoặc là có tiền để uống cafe, ăn sáng chứ nói đến lợi nhuận thì sẽ không lâu dài. Với những người sử dụng MMO là phương thức làm giàu thực sự, họ sẽ không làm theo cách này hoặc có làm thì chỉ để giải trí, cho vui.

Dạng chuyên nghiệp: Dạng này là nhắc đến những người làm MMO để có thể tận dụng nền tảng nổi tiếng có sẵn kiếm tiền, làm giàu. Theo đó, họ sẽ áp dụng MMO ở trên Youtube, Affiliate, Amazon hoặc là Google… Trên các công cụ này, họ đều có những chương trình riêng và giúp cho người dùng có cho mình cơ hội “hợp tác”. Dạng chuyên nghiệp đem đến cho người dùng, cơ hội về thu nhập là vô tận và cũng mang đến một lượng kiến thức lâu dài của sự lâu bền thật sự.

Kinh doanh online: Kinh doanh online chắc không còn là một cụm từ xa lạ với các bạn nữa đúng không ạ? Hình thức và nền tảng kiếm thu nhập từ phương pháp này cũng đã quá phổ biến, gần gũi với chính ta. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói rằng hình thức đó cũng là MMO.

2. Khó khăn khi dùng MMO kiếm tiền

Để có thể kiếm tiền bằng cách MMO, thì các bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn. Bởi có một thực tế chỉ ra rằng, tham gia MMO thì không phải là khó, nhưng muốn có thành công cũng như kiếm được khoản lời từ nó thì không hề dễ.

Với những người khi mới tham gia vào hình thức kiếm tiền từ MMO, rất dễ bị mất lòng tin vì không thấy lợi nhuận của nó. Theo đó, nếu muốn kiếm nhiều tiền bằng cách này trong thời gian ngắn, nhưng bạn lại chưa chuẩn bị tốt cho mình về kiến thức, cách thức thực hiện dễ dẫn đến chán nản, thất bại và rồi là mất lòng tin, quyết định rời khỏi MMO.

Đối với MMO, nó có những quy tắc riêng và con người phải đối mặt được khó khăn trong đấy thì mới có thể kiếm tiền được. Trong đấy:

  • MMO đòi hỏi người tham dự phải có kiên nhẫn, bền bỉ, bởi kiếm tiền trên mạng dễ, nhiều người biết đến nhanh và nó là một công việc. Nhưng nếu như không có sự kiên nhẫn, thì chắc chắn bạn sẽ không thể thành công.
  • Tiếp đến, tình trạng xuất hiện lừa đảo trong MMO khá là phổ biến, vì thế khi tìm hiểu và thực hiện kiếm tiền bằng cách này thì bạn phải biết cách chọn lọc thông tin thật sự cẩn thận.
  • Hiện nay, nguồn tư liệu của MMO cũng chưa thực sự nhiều và phong phú, số diễn đàn lớn hướng dẫn người dùng chuyên về cách kiếm tiền cũng chưa nhiều. Vậy nên, kiến thức cho các bạn tham khảo cũng từ đấy mà bị hạn chế.
  • Nếu bạn là một người không thông thạo về Tiếng Anh, thì việc sử dụng và kiếm tiền từ MMO cũng sẽ bị hạn chế và cản trở rất nhiều.

Thực tế thì, muốn có thu nhập cao trên MMO là không hề khó, nhưng để thành công và đạt được thu nhập từ 100$ trở lên thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy, trước những khó khăn mà MMO đem đến, bạn phải thực sự bền bỉ, quyết tâm cũng như chấp nhận bỏ thời gian, công sức đầu tư vào nó mới sớm có được lợi nhuận như mình mong muốn.

3. Những yêu cầu bạn cần có khi kiếm tiền trên mạng

Không phải ai muốn kiếm tiền trên mạng, là cũng sẽ thành công nếu như bạn không có thức cơ bản nhất. Theo đó, nếu muốn làm giàu bằng phương pháp này  và biết rằng mình đang sử dụng MMO tốt thì các bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau.

a, Có kiến thức cơ bản về Marketing Online

Hình thức kinh doanh nào cũng vậy các bạn ạ, yếu tố về Marketing đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, để chúng ta đến với thành công. Vì vậy, khi đã bắt đầu kinh doanh thì bạn hãy đáp ứng cho mình yếu tố này.

Ngày nay, với việc internet đang bùng nổ một cách nhanh chóng, thì hầu hết cá nhân, doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều áp dụng hình thức Marketing Online, làm kênh quảng cáo của mình chính, bởi cách này mang lại cho họ rất nhiều lợi ích, hiệu quả mà không bị mất quá nhiều chi phí.

Có hai phương thức kinh doanh Marketing Online khá hiệu quả và phổ biến là chạy quảng cáo ở trên google (SEO, SEM) và chạy quảng cáo ở trên mạng xã hội (zalo, facebook…).

Theo đó, khi đã quyết định kiếm tiền bằng hình thức này, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về SEO (Search Engine Optimization), SEM (Search Engine Marketing) và quảng cáo trên mạng xã hội như thế nào? từ đó áp dụng vào công việc của mình. Thực tế, những kiến thức này không hề dễ tìm hiểu, thế nên tốt nhất là các bạn hãy tìm hiểu về các khóa học và tham gia nó, thì mới có lượng kiến thức cơ bản, cần thiết nhất.

b, Kiến thức về quản trị website

Hiện tại, Marketing Online được chạy bằng rất nhiều cách, vì thế ngoài việc tìm hiểu về hai phương thức kinh doanh phổ biến của nó thì bạn nên học thêm cho mình những kiến thức cơ trong website/blog.

Việc chúng ta có thể tự tạo cho mình một blog cá nhân không hề khó, cũng như phải có nhiều kiến thức cho lập trình. Chỉ cần là bạn hãy có cho mình một chút ít kỹ năng về quản trị website chạy ở trên nền tảng của WordPress. Thì các tiện ích như: themes, plugins… đã có sẵn sẽ giúp cho bạn có thể tiện kiệm được lượng thời gian một cách tối đa trong việc cải thiện website của mình.

Các bạn lưu ý nhé, kiến thức này quan trọng và nếu như bạn có thể quản trị tốt được website, thì nó chính là một nền móng giúp cho bạn thực hiện được phương thức Marketing Online có hiệu quả nhất.

c, Kiến thức về thanh toán ngân hàng

Trong MMO, việc thực hiện các giao dịch trong thanh toán ngân hàng khá là phổ biến. Với việc tại Việt Nam, hiện chưa có chế tài về việc hỗ trợ nhiều về hình thức thanh toán quốc tế, nên bạn cần phải có cho mình một ví điện tử, giúp mình nhận tiền từ mạng MMO là một yêu cầu thiết yếu cho bạn. Vì vậy, đã tìm hiểu và muốn kiếm tiền từ MMO thì bạn hãy có cho mình kiến thức về thanh toán ngân hàng.

Hiện nay, trên thế giới có khá nhiều dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn có thể tham gia và giúp bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên, trong MMO có hai 2 ngân hàng trực tuyến chính, bạn có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng là PayPal và Payoneer.

Qua thông tin bài viết chúng tôi đưa ra, các bạn chắc đã hiểu và trả lời cho mình được câu hỏi MMO là gì rồi chứ ạ? Với những khó khăn và yêu cầu riêng của MMO, nếu bạn là một người khao khát kiếm tiền, mong muốn làm giàu từ cách này thì hãy luôn cố gắng, kiên nhẫn để sớm có được thành công các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

henning-showkeir.com

MMO là gì? Những khó khăn cơ bản khi kiếm tiền từ MMO
Rate this post

Reply